Dòng Nội dung
1
Dinh dưỡng cộng đồng và an toàn vệ sinh thực phẩm : Dùng cho đào tạo cử nhân Y tế công cộng / B.s.: Nguyễn Công Khẩn (ch.b.), Hà Thị Anh Đào, Trần Đáng,...
H. : Giáo dục, 2008
375tr. : hình vẽ ; 27cm
Trình bày kiến thức dinh dưỡng học cơ bản, các phương pháp đánh giá và theo dõi tình trạng dinh dưỡng, dinh dưỡng và sức khoẻ cộng đồng, can thiệp dinh dưỡng và chính sách dinh dưỡng, ô nhiễm thực phẩm và ngộ độc thực phẩm, bảo quản thực phẩm, quản lí an toàn vệ sinh thực phẩm...
(2) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)
2
Dinh dưỡng lâm sàng : Dùng cho đào tạo liên tục / Phạm Ngọc Khái, Nguyễn Thị Lâm
H : Y học, 2016
492tr ; 27cm
Phạm Ngọc Khái
(1) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)
3
Dinh dưỡng lâm sàng : Giáo trình giảng dạy Đại học / Trần Văn Tập, Nguyễn Thanh Chò
H. : Quân đội Nhân dân, 2008
304tr ; 27cm
Trần Văn Tập
Cuốn sách cung cấp một số kiến thức cơ bản của dinh dưỡng cơ sở và cập nhật kiến thức về dinh dưỡng lâm sàng, những nguyên tắc xây dựng thực đơn và những thực đơn mẫu cho các bệnh thường gặp....
(1) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)
4
Dinh dưỡng thể thao và sức khỏe : Sách dùng cho sinh viên đại học thể dục thể thao / Lê Hữu Hưng (Chủ biên), Vũ Chung Thủy, Nguyễn Thị Thanh Nhàn
Hà Nội : Thể dục thể thao, 2008
383tr. ; 27cm
Lê Hữu Hưng
(1) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)
5
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm / Phạm Duy Tường (ch.b)
H. : Giáo dục Việt Nam, 2018
203tr ; 27cm
Phạm Duy Tường
Vai trò của dinh dưỡng đối với sức khoẻ. Tổ chức ăn uống hợp lý, phòng chống dinh dưỡng thường gặp ở cộng đồng bảo đảm vệ sinh thực phẩm đề phòng ngộ độc thức ăn. Vấn đề chăm sóc sức khoẻ ban đầu, trong đièu trị bệnh..
(10) (Lượt lưu thông:2) (0) (Lượt truy cập:0)