Dòng Nội dung
1
50= Năm mươi phương pháp phòng chống cholesterol / Đỗ Hải Yến
H. : Khoa học và kỹ thuật, 2004
185tr. ; 21cm
Đỗ Hải Yến
(2) (Lượt lưu thông:1) (0) (Lượt truy cập:0)
2
Chuyên đề di truyền y học
H. : Y học, 1985
255tr. ; 21cm.
(1) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)
3
Dinh dưỡng cộng đồng và an toàn vệ sinh thực phẩm : Dùng cho đào tạo cử nhân Y tế công cộng / B.s.: Nguyễn Công Khẩn (ch.b.), Hà Thị Anh Đào, Trần Đáng,...
H. : Giáo dục, 2008
375tr. : hình vẽ ; 27cm
Trình bày kiến thức dinh dưỡng học cơ bản, các phương pháp đánh giá và theo dõi tình trạng dinh dưỡng, dinh dưỡng và sức khoẻ cộng đồng, can thiệp dinh dưỡng và chính sách dinh dưỡng, ô nhiễm thực phẩm và ngộ độc thực phẩm, bảo quản thực phẩm, quản lí an toàn vệ sinh thực phẩm...
(2) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)
4
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm / Phạm Duy Tường (ch.b)
H. : Giáo dục Việt Nam, 2018
203tr ; 27cm
Phạm Duy Tường
Vai trò của dinh dưỡng đối với sức khoẻ. Tổ chức ăn uống hợp lý, phòng chống dinh dưỡng thường gặp ở cộng đồng bảo đảm vệ sinh thực phẩm đề phòng ngộ độc thức ăn. Vấn đề chăm sóc sức khoẻ ban đầu, trong đièu trị bệnh..
(10) (Lượt lưu thông:2) (0) (Lượt truy cập:0)
5
Dược liệu học Tập 1 : Sách đào tạo Dược sĩ đại học / Ngô Vân Thu, Trần Hùng
H. : Y học, 2011
502tr. ; 27cm.
Ngô Vân Thu
(1) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)