Dòng Nội dung
1
Bài giảng vệ sinh an toàn thực phẩm ( nguồn gốc động vật ) / Phạm Hồng Ngân
H.
60tr.
Phạm Hồng Ngân
(1) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)
2
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm / Phạm Duy Tường (ch.b)
H. : Giáo dục Việt Nam, 2018
203tr ; 27cm
Phạm Duy Tường
Vai trò của dinh dưỡng đối với sức khoẻ. Tổ chức ăn uống hợp lý, phòng chống dinh dưỡng thường gặp ở cộng đồng bảo đảm vệ sinh thực phẩm đề phòng ngộ độc thức ăn. Vấn đề chăm sóc sức khoẻ ban đầu, trong đièu trị bệnh..
(10) (Lượt lưu thông:2) (0) (Lượt truy cập:0)
3
Giáo trình vi sinh vật học thực phẩm / Kiều Hữu Ảnh
H. : Giáo dục Việt Nam, 2012
275tr. : hình vẽ ; 24cm
Kiều Hữu Ảnh
Cung cấp những kiến thức chung về các nhóm vi sinh vật thường gặp trong thực phẩm, bào tử của chúng; các yếu tố ảnh hưởng đến sinh trưởng và vai trò của vi sinh vật trong việc sản xuất các loại thực phẩm lên men, các kiến thức về sự gây hư hỏng thực phẩm và ba loại bệnh phát sinh từ thực phẩm...
(3) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)
4
Hướng dẫn thực hành dinh dưỡng ở cộng đồng / B.s.: Phạm Duy Tường, Hà Huy Khôi (ch.b.), Phạm Văn Phú..
H. : Y học, 2006
188tr. ; 27cm
Cung cấp những kiến thức thực hành chăm sóc dinh dưỡng thiết yếu ở cộng đồng và vấn đề an toàn thực phẩm.
(15) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)
5
Luật an toàn thực phẩm
H. : Chính trị Quốc gia, 2011
75tr. ; 19cm
(10) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)