Dòng Nội dung
1
Bài giảng vệ sinh an toàn thực phẩm ( nguồn gốc động vật ) / Phạm Hồng Ngân
H.
60tr.
Phạm Hồng Ngân
(1) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)
2
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm / Phạm Duy Tường (ch.b)
H. : Giáo dục Việt Nam, 2018
203tr ; 27cm
Phạm Duy Tường
Vai trò của dinh dưỡng đối với sức khoẻ. Tổ chức ăn uống hợp lý, phòng chống dinh dưỡng thường gặp ở cộng đồng bảo đảm vệ sinh thực phẩm đề phòng ngộ độc thức ăn. Vấn đề chăm sóc sức khoẻ ban đầu, trong đièu trị bệnh..
(10) (Lượt lưu thông:2) (0) (Lượt truy cập:0)
3
Giải phẫu sinh lí vệ sinh phòng bệnh trẻ em : Giáo trình đào tạo giáo viên THSP mầm non hệ 12+2 / Trần Trọng Thủy, Trần Quỵ
H. : Giáo dục, 1998
337tr.
Trần Trọng Thủy
Những kiến thức cơ bản về giải phẫu, sinh lí và vệ sinh của trẻ em: Đặc điểm của sự tăng trưởng và phát triển, bộ thần kinh trẻ em, hệ hô hấp, hệ tuần hoàn, hệ tiêu hoá, bài tiết, các bệnh thường gặp và cách phòng bệnh truyện nhiệm, cấp cứu
(1) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)
4
Giáo trình giải phẫu sinh lý - vệ sinh phòng bệnh trẻ em : Dùng trong các trường THCN / Bùi Thúy Ái (ch.b), Nguyễn Ngọc Châm, Bùi Thị Thoa
H. : Nxb. Hà Nội, 2005
329tr. ; 24cm.
Bùi Thúy Ái
Nghiên cứu cấu tạo các cơ quan riêng biệt của trẻ gồm: Sự sinh trưởng và phát triển của cơ thể, hệ thần kinh, các cơ quan phân tích, hệ cơ xương, hệ tuần hoàn, tiêu hoá, sinh dục... cùng một số bệnh thường gặp, biện pháp phòng bệnh và cấp cứu thông thường.
(1) (Lượt lưu thông:0) (0) (Lượt truy cập:0)
5
Giáo trình kiểm tra vệ sinh thú y
Nông nghiệp 2000
265tr.
Lan,Nguyễn Thị Kim;Quang,Nguyễn Văn
(0) (Lượt lưu thông:0) (1) (Lượt truy cập:0)