Thống kê

1239115
  • Tài liệu số: 7380
  • Tổng lượt truy cập: 1239115
  • Hôm nay: 434
  • Hôm qua: 2664
  • Tuần này: 3098
  • Tuần trước: 15940
  • Tháng này: 61150
  • Tháng trước: 38482

Trường Đại học Hùng Vương tổ chức đón đoàn giáo viên, phụ huynh và hơn 100 học sinh Trường THPT số 3 thành phố Lào Cai đến thăm và trải nghiệm sáng tạo

Thứ ba, 23/01/2018 18:24:36

Căn cứ kế hoạch số 11/THPTS3LC ngày 20/11/2017 của Trường THPT số 3 thành phố Lào Cai về việc tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh khối 12, ngày 2/12/2017, Trường Đại học Hùng Vương tổ chức đón đoàn giáo viên, phụ huynh và hơn 100 học sinh Trường THPT số 3 thành phố Lào Cai đến thăm Nhà trường. Tới dự buổi đón tiếp, về phía trường Đại học Hùng Vương có TS. Đỗ Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo một số phòng ban, trung tâm, khoa của Nhà trường.  

Quang cảnh buổi đón tiếp đoàn cán bộ, giáo viên và học sinh trường Trường THPT số 3 
thành phố Lào Cai

Phát biểu tại buổi đón tiếp, TS. Đỗ Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu khái quát về nhà trường và bày tỏ niềm vui được chào đón đoàn giáo viên, phụ huynh, học sinh Trường THPT số 3 thành phố Lào Cai đến tham quan Trường Đại học Hùng Vương. TS. Đỗ Tùng mong muốn sau chuyến tham quan, các em học sinh sẽ nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để giành được kết quả học tập tốt nhất; và mong muốn được gặp lại các em trong mùa tựu trường năm 2018 của trường Đại học Hùng Vương.

TS. Đỗ Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đáp lại tình cảm của Nhà trường, đại diện Trường THPT số 3 thành phố Lào Cai đã cảm ơn TS. Đỗ Tùng cùng lãnh đạo các phòng ban đã dành cho đoàn sự đón tiếp trọng thị và mong muốn sẽ được dẫn nhiều đoàn học sinh đến tham quan Trường Đại học Hùng Vương trong các đợt tiếp theo.

Đại diện đoàn giáo viên, phụ huynh, học sinh Trường THPT số 3 TP. Lào Cai tặng quà cảm ơn 
Nhà trường

Đến với Trường Đại học Hùng Vương, sau khi được xem clip giới thiệu chung về Nhà trường, đoàn giáo viên, phụ huynh, học sinh Trường THPT số 3 thành phố Lào Cai đã được tìm hiểu và có những trải nghiệm thực tế, hiểu hơn về lịch sử hình thành và phát triển của nhà trường khi tham quan Phòng Truyền thống và phòng mô hình phát triển trường.

Đoàn giáo viên, phụ huynh, học sinh Trường THPT số 3 thành phố Lào Cai thăm phòng truyền thống, 
tìm hiểu lịch sử phát triển

…Và thăm mô hình phát triển nhà trường

Bên cạnh đó, các em học sinh THPT còn được tham quan trực tiếp không gian học tập thân thiện, tìm hiểu về hệ thống thiết bị hiện đại phục vụ giảng dạy và học tập và được chia sẻ trao đổi thông tin với những anh chị sinh viên đang theo học tại trường tại Trung tâm Thông tin – Tư liệu – Thư viện, Trung tâm thực nghiệm sinh học; Phòng thí nghiệm, kí túc xá, nhà ăn sinh viên;…. Tại mỗi địa điểm, các học sinh của THPT số 3 thành phố Lào Cai được cán bộ, giảng viên của trường giới thiệu những đặc thù ngành học, các sản phẩm khoa học công nghệ của thầy và trò Nhà trường. 

Cán bộ Trung tâm TT-TL-Thư viện nhà trường tặng sách cho học sinh

 

Học sinh say mê tìm hiểu kho sách của nhà trường

Đoàn giáo viên, phụ huynh, học sinh Trường THPT số 3 thành phố Lào Cai thăm 
Trung tâm Công nghệ sinh học

Học sinh được giảng viên nhà trường hướng dẫn trải nghiệm thực tế với các thiết bị nghiên cứu hiện đại

Học sinh THPT lắng nghe giảng viên của nhà trường giới thiệu các sản phẩm khoa học công nghệ 
của Trường

Học sinh THPT cùng chia sẻ trao đổi thông tin với những anh chị sinh viên đang theo học tại trường

Đoàn giáo viên, phụ huynh, học sinh Trường THPT số 3 thành phố Lào Cai thăm kí túc xá và 
nhà ăn sinh viên

Chương trình tham quan trải nghiệm sáng tạo của đoàn giáo viên, phụ huynh, học sinh Trường THPT số 3 thành phố Lào Cai khép lại với niềm vui, sự hân hoan khi lần đầu tiên được tham quan Trường Đại học Hùng Vương. Chương trình là một hoạt động mang tính xã hội thiết thực, tăng cường mối quan hệ khăng khít, hợp tác, cùng phát triển trong công tác giáo dục - đào tạo - định hướng nghề nghiệp cho học sinh giữa Trường Đại học Hùng Vương và  Trường THPT số 3 thành phố Lào Cai. Hi vọng chuyến trải nghiệm này sẽ giúp học sinh có thêm thông tin và trải nghiệm thực tế về ngành nghề mà mình yêu thích, củng cố niềm tin, nghị lực cũng như trang bị cơ sở cho việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp trong tương lai.

Đoàn giáo viên, phụ huynh, học sinh Trường THPT số 3 thành phố Lào Cai chụp ảnh lưu niệm 
tại Trường Đại học Hùng Vương

Danh sách file đính kèm:
Thứ ba, 23/01/2018 18:24:36
Lên đầu trang